Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 302
Năm 2022 : 868
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

[BÀI DỰ THI]: HOẠT ĐỘNG ĐỘI – NƠI HỌC TẬP VUI CHƠI CỦA CÁC EM

- Trong những năm gần đây, hoạt động Đội ở Liên đội Trường THCS Ân Hảo Đông ngày càng nhiều khởi sắc. Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã làm tốt công tác của một tổ chức Đoàn thể góp phần vào việc giáo dục phẩm chất đạo đức học sinh, xứng đáng là hậu bị của Đoàn Thanh niên. Mặt khác, các hoạt động Đội còn là sân chơi lý tưởng thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, đem lại cho các em những giây phút thư giãn lý thú sau những giờ học căng thẳng.

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Bản chất của các em học sinh cấp THCS là lứa tuổi năng động, ưa thích hoạt động, thích vui chơi. Nhưng giờ đây với xu thế xã hội ngày càng phát triển các em đã qua rồi cái thuở đi học về các em lại tụ tập chơi đùa ở những bãi đất trống, sân chơi tập thể… bây giờ công việc chính của các em là vùi đầu vào học. Sáng học ở trường, chiều còn phải soạn bài, làm bài tập, học bài rồi còn phải đi học thêm khiến cho các em không có thời gian để nghỉ ngơi.

THẦY: PHẠM MINH NHẤT TRAO CỜ CHO ĐỘI BÓNG ĐÁ NAM

 

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang làm mất đi tính cộng đồng, làm cho các em ít có cơ hội để vui chơi. Khi đó, chúng ta mới thầy hoạt động Đội có ý nghĩa tích cực như thế nào. Khi tham gia các hoạt động Đội các em học được rất nhiều điều bổ ích. các em sẽ trưởng thành lên rất nhiều. – Mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp

TIẾT MỤC LỚP 9A1 "SINH HOẠT TRƯỚC CỜ"

 

Hoạt động Đội không chỉ dừng ở ý nghĩa là một hoạt động vui chơi giải trí đơn thuần. Nó thực sự góp phần bồi bổ kiến thức cho các em. Hiện nay, rất nhiều em hiểu biết về các bài hát dân ca, trò chơi dân gian còn mờ nhạt. Chính hoạt động Đội ở trong nhà trường đang góp phần kéo các em về với cội nguồn, với dân tộc.

CỰU CHIẾN BINH XÃ KỂ CHUYỆN TRUYỀN THỐNG NHÂN NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀI ÂN 19/4

Trong những năm qua, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ở Liên đội Trường THCS Ân Hảo Đông đã không ngừng đổi mới, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động dưới cờ theo từng chủ điểm, tổ chức chơi các trò chơi dân gian, thi Hội khỏe Phù Đổng … và các em đã tỏ ra rất thích thú. Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động của CLB bóng bàn, CLB văn nghệ, tham quan các di tích lịch sử ở địa phương, thăm mẹ VNAH tại địa phương. Mỗi lần đi như thế, các em đều học tập được rất nhiều điều bổ ích.

ĐẠI DIỆN LIÊN ĐỘI TẶNG QUÀ VÀ THĂM HỎI BÀ MẸ VIỆT NAM AANH HÙNG

 

Hoạt động Đội ở Liên đội Trường THCS Ân Hảo Đông đã thực sự đi vào cuộc sống của các em học sinh như một phần không thể thiếu được. Những câu trao đổi “ Mình đi sinh hoạt Đội ” hoặc “ Sáng nay có tập huấn sinh hoạt Đội không?” đã trở nên quen thuộc.
          Hy vọng trong thời gian tới, Liên đội sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động sôi nổi, có chiều sâu thu hút số lượng lớn học sinh tham gia hơn nữa.

NGƯỜI VIẾT 

NGUYỄN VĂN HOÀNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip