Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 302
Năm 2022 : 868
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

[BÀI DỰ THI]: HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRƯỜNG THCS ÂN HẢO ĐÔNG

Nhằm phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng tốt hơn ở trường THCS, những năm gần đây trường THCS Ân Hảo Đông đã liên tục đổi mới phương pháp dạy học bằng nhiều hình thức như sử dụng CNTT, dạy học theo chủ đề tích hợp, hay vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn...các phương pháp đổi mới này ngoài đảm bảo về nội dung, phương pháp... thì một ý nghĩa lớn hơn đó là mang tính giáo dục, các em có thể phát huy hết năng lực tư duy của mình.

Sau đây là đĩa DVD mà thầy trò chúng tôi đã dày công biên soạn, để tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong nhà trường. Chủ đề ngoại khóa của chúng tôi là viết về “ Biển, đảo Việt Nam

Mong rằng qua VIDEO này:

Chắc chắn rằng tư duy nhận thức của các em về chủ quyền lãnh thổ của đất nước sẽ thay đổi. Lãnh thổ Việt Nam không chỉ: “Từ Mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái” mà còn bao gồm vùng lãnh hải rộng lớn hàng triệu km2, hàng ngàn đảo, quần đảo lớn nhỏ, thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế chứa đựng nhiều tài nguyên phong phú.

Biển, đảo đã và đang gắn bó máu thịt với sự tồn vong và phát triển của đất nước.

Hoàng sa, Trường sa mãi là những địa danh đẹp, ở đó có nắng vàng, cát trắng, có các chú, các anh đang cầm chắc tay súng để bảo vệ vùng biển, vùng trời bình yên cho tổ quốc.

 

 

Chủ biên

 

Nguyễn Kỳ Tây

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip